Là một ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, Tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ quan trọng đối với mỗi người trong quá trình làm việc. Trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương thông báo tuyển sinh Trung cấp tiếng Anh năm 2021.

Tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống

Trong thời kỳ hội nhập, Việt Nam mở rộng giao lưu kinh tế – văn hóa với tất cả các quốc gia trên thế giới, chính vì thế, tiếng Anh trở thành phương tiện giúp trao đổi với đối tác các nước. Sẽ thật dễ dàng khi bạn nắm trong tay ngoại ngữ.
Đến 90% các công việc hiện tại đều yêu cầu phải sử dụng tiếng Anh hoặc cần các chứng chỉ tiếng Anh để xin việc, tăng lương điều này minh chứng rõ ràng cho tầm quan trọng của tiếng Anh đối với công việc tương lai của bạn.

Học Trung cấp Tiếng Anh có khó không?

Học bất cứ ngoại ngữ nào cũng có những khó khăn nhất định chỉ cần bạn đủ bản lĩnh, tự tin để chiến thắng sự thiếu tự tin của bản thân bạn hoàn toàn có thế chinh phục tiếng Anh.
Tại trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương, chuyên ngành Trung cấp tiếng Anh được đào tạo bài bản có lộ trình rõ ràng cho hệ 1 năm (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT) và 2 năm (đối với thí sinh tốt nghiệp THCS). 
Trường có đội ngũ giảng viên là người Việt và người nước ngoài cũng tham gia giảng dạy nhằm tạo môi trường thực hành tốt nhất cho sinh viên cũng như hiệu quả cao trong quá trình rèn luyện khả năng nói.
Kết thúc thời gian đào tạo bạn sẽ được cấp chứng chỉ tiếng Anh tương đương, đây sẽ là tấm giấy thông hành giúp bạn tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn và có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Thời gian đào tạo Trung cấp tiếng Anh kéo dài trong bao lâu

Chuyên ngành Trung cấp tiếng Anh được dành cho 2 nhóm đối tượng: thí sinh đã tốt nghiệp THPT và thí sinh tốt nghiệp THCS. Thời gian đào tạo dành cho 2 nhóm đối tượng này có sự khác nhau như sau:
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT: thời gian đào tạo kéo dài trong một năm
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo dài hơn, kéo dài trong 2 năm
Giáo trình đào tạo đối với mỗi nhóm đối tượng sẽ được xây dựng khác biệt phù hợp với thời gian đào tạo nhằm đạt chất lượng đào tạo tốt nhất.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp tiếng Anh cần những gì

Việc xét tuyển đối với thí sinh đăng ký Trung cấp tiếng Anh vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định dưới đây:
  • 02 bản sao công chứng bằng THCS hoặc THPT trở lên hoặc 02 bản sao công chứng học bạ THCS hoặc THPT trở lên 
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân. 
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng) 
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ – Y KHOA TRUNG ƯƠNG 

  • Hà Nội: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 
  • Thái Nguyên: Số 3, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên. 
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng 
Hotline ZALO: 083.465.8989 or 089.6464.666