Có vị trí địa lý tiếp giáp với Việt Nam, ông lớn Trung Quốc là một trong những quốc gia đầu tư nhiều vào thị trường lao động tại Việt Nam với hàng loạt công ty ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy học tiếng Trung sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội việc làm.
Hiện tại đầu tư trực tiếp của Trung Quốc có mặt tại 52/63 tỉnh thành của Việt Nam điều đó cho thấy nhu cầu lao động có trình độ tiếng Trung không hề nhỏ và có xu hướng tăng lên khi nguồn đầu tư từ Trung Quốc đổ vào Việt Nam tăng mạnh.
Dù chỉ là công nhân tại các công ty, nhà máy nhưng nếu bạn có thêm cho mình một ngoại ngữ chẳng hạn như tiếng Trung, con đường thăng tiến trong công việc của bạn sẽ rộng mở hơn. Hiện nay, rất nhiều công ty yêu cầu lao động có khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung, thậm chí đây còn là tiêu chuẩn để xét tăng lương.
Vậy còn ngại ngần gì mà không học tiếng Trung ngay hôm nay? Nếu bạn còn ngần ngại vì sợ thi cử hay thời gian học quá dài thì Trung cấp Tiếng Trung là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Thời gian đào tạo chỉ từ 1 năm

Trong các bậc học, trung cấp Tiêng Trung là bậc học có thời gian đào tạo ngắn nhất gói gọn trong vòng 2 năm với chương trình giảng dạy ưu việt.
Cụ thể, Trường trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương đang tuyển sinh chuyên ngành trung cấp Tiếng Trung với thời gian đào tạo ngắn hạn dành cho 2 nhóm đối tượng:
  • Đối tượng tốt nghiệp THCS: thời gian đào tạo tối đa 2 năm
  • Đối tượng tốt nghiệp THPT: thời gian đào tạo trong vòng 1 năm
Kết thúc thời gian theo học tại trường bạn sẽ có trong tay bằng Trung cấp Tiếng Trung theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Từ đó, bạn có thể xin việc tại các công ty Trung Quốc tại Việt Nam, xuất khẩu lao động, hoặc đề xuất tăng lương ở công việc hiện tại.

Bớt nỗi lo về thi tuyển

Trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp THCS trở lên, vì vậy, bạn không cần lo lắng về vấn đề ôn luyện hay thi cử khi quyết định nộp hồ sơ đăng ký học tại trường.

Hồ sơ xét tuyển chuyên ngành Y học cổ truyền

Để trở thành sinh viên của trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sở xét tuyển theo đúng quy định của nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm: 
  • 02 bản sao công chứng bằng THCS hoặc THPT trở lên hoặc 02 bản sao công chứng học bạ THCS hoặc THPT trở lên 
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân. 
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng) 
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ – Y KHOA TRUNG ƯƠNG 

  • Hà Nội: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 
  • Thái Nguyên: Số 3, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên. 
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng 
Hotline ZALO: 083.465.8989 or 089.6464.666