Ấm Áp Những Phần Quà Tết Được Trao Tặng Cho Các Em Học Sinh Trường THCS Mẫu Sơn

Mỗi độ Tết đến để các em học sinh có một mùa Xuân ấm áp hơn và không phải chịu hoàn cảnh khó khăn thiệt thòi, không có điều kiện đón Tết. Trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương chung tay huy động các nguồn lực, tặng những phần quà ý nghĩa, giúp các em thêm niềm tin, động lực vươn lên trong học tập, cuộc sống.

Hoạt động giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân đón Tết. Niềm vui ấy đã thể hiện trên khuân mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường THCS Mẫu Sơn khi được nhận quà tết. Trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương đã đẩy mạnh hỗ trợ công tác Đoàn và Đội nhằm giúp các em học sinh có môi trường học tập, sinh hoạt bổ ích, lành mạnh. Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị và thầy Nguyễn Văn Thịnh – Hiệu trưởng trường Trung cấp cùng các Quý thầy cô đại diện trao tặng cho các em học sinh trường THCS Mẫu Sơn bộ trống, cờ đội, khăn quàng đỏ. Thêm tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid- 19 nhà trường hỗ trợ cho các em nhiều thùng khẩu trang KG Mask để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh cũng như chất lượng học tập, giảng dạy của nhà trường.

Các thầy cô trường Trung cấp Y khoa Trung ương trên đường mang những món quà Tết cho các em học sinh
Các thầy cô trường Trung cấp Y khoa Trung ương trên đường mang những món quà Tết cho các em học sinh
Buổi lễ trao quà cho các em học sinh trường THCS Mẫu Sơn
Buổi lễ trao quà cho các em học sinh trường THCS Mẫu Sơn

Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần mang lại niềm vui cho các em mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương tổ chức lễ từ thiện tặng quà tết cho các em học sinh. Đây là những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua trên tinh thần “tương thân, tương ái” của các thầy, cô trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương. Hy vọng rằng những món quà tuy nhỏ bé nhưng ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái Tết ấm áp bên gia đình và người thân.    

Nguồn: Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương.