Trao Quà Tết Cho Các Em Học Sinh Trường Tiểu Học – THCS Hữu Khánh.

 Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong dịp Tết, trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương đã trao quà và gửi lời chúc Tết tới các em học sinh trường Tiểu học – THCS Hữu Khánh.

 Sáng ngày 08/1, trường Trung cấp Y khoa Trung ương đã tổ chức chương trình tặng quà tết cho các em học sinh khó khăn giúp các em thêm niềm tin, động lực vươn lên trong học tập, cuộc sống. Đây là chương trình mang ý nghĩa chia sẻ khó khăn với các em học sinh mỗi dịp Tết đến giúp các em đón một cái tết ấm áp tràn đầy yêu thương. Thầy Nguyễn Văn Thịnh – Hiệu trưởng trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương cùng các thầy, cô đại diện hỗ trợ các em những phần quà như bộ trống, cờ đội, khăn quàng đỏ, nhiều thùng khẩu trang. Hoạt động từ thiện nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với các học sinh, giúp các em đón một năm mới vui tươi, ý nghĩa hơn.

Thầy Cường – Hiệu trưởng trường Trung cấp đa ngành có đôi lời phát biểu trước khi trao những món quà cho các em học sinh.
Các thầy có đôi lời phát biểu trước khi trao những món quà cho các em học sinh.
Các em học sinh trường Tiểu học – THCS Hữu Khánh
Các em học sinh trường Tiểu học – THCS Hữu Khánh

Bên cạnh đó chương trình tặng quà Tết cho các em, cũng giúp các em thêm thương yêu đùm bọc lẫn nhau, giáo dục sâu sắc các em về tinh thần “tương thân, tương ái”.

Trường Trung cấp Công nghệ - Y khoa Trung ươmg đại diện trao những phần quà cho các em học sinh.
Trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ươmg đại diện trao những phần quà cho các em học sinh.

Năm 2021 qua đi, trước sự diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 nhà trường đã tập trung hỗ trợ và tạo điều kiện để các em có môi trường học tập lành mạnh, bổ ích. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang lại nhiều tình cảm sâu sắc của nhà trường dành cho các em học sinh trường Tiểu học – THCS Hữu Khánh. Đây không chỉ là hoạt động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của các thầy, cô mà còn là những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Nguồn: Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương.