Điều Kiện Học Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền

Hiện nay nhiều phòng chẩn trị Y học Cổ truyền được cấp phép để khám chẩn trị các loại bệnh theo phương pháp Đông y. Vì thế mà có rất nhiều các thí sinh tốt nghiệp từ ngành Trung cấp trở lên đều có mong muốn theo học thêm một tấm bằng ngành Y học cổ truyền.

Thông tin thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp y học cổ truyền.

Điều kiện học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền
Điều kiện học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền

Cụ thể trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương sẽ thu nhận hồ sơ ngành Y học cổ truyền hệ Văn bằng 2 đối với những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh. Theo đó, thí sinh sau khi đảm bảo các điều kiện theo quy định có thể nhập học ngành này.

Nhà trường đảm bảo điều kiện thuận lợi để thí sinh có thể dễ dàng  tuyển sinh vừa đúng quy định mà lại hạn chế tốn kém về chi phí đi lại, ăn uống… tối đa.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền bao lâu? 

Cũng giống Thời gian học Trung cấp Y học cổ truyền, hệ đào tạo Văn bằng 2 cũng dựa trên đối tượng đầu vào để sắp xếp thời gian đào tạo phù hợp nhằm giúp thí sinh tiếp kiệm thời gian, tiền bạc,… mà vẫn đảm bảo lượng kiến thức để có thể hành nghề sau khi tốt nghiệp.

Thời gian học Trung cấp Y học cổ truyển.
Thời gian học Trung cấp Y học cổ truyển.

Cụ thể thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền gồm:

  • Thời gian học là 12 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc ngành sức khỏe hoặc các nhóm ngành bất kì nằm ngoài nhóm sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Tin học, Kế toán, Sư phạm, Tài chính ngân hàng,…

Như vậy muộn nhất là 1 năm, bạn đã có được tấm bằng Trung cấp Y Dược ngành Y học cổ truyền để ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng phù hợp với khả năng trên cả nước.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền là gì?

Yêu cầu về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021 khá đơn giản khi thí sinh chỉ cần đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không vi phạm pháp luật.

Như vậy,  không chỉ thời gian học Trung cấp hệ Văn bằng 2 được rút ngắn mà điều kiện tuyển sinh cũng khá dễ dàng đối với tất cả thí sinh. Do đó nếu muốn theo học, thí sinh có thể gửi hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền về địa chỉ Trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền uy tín.

Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương hiện nay đang đào tạo các ngành y khoa uy tín. Các bạn trẻ muốn đăng ký theo học ngành y học cổ truyền thì đây là địa chỉ đáng tin cậy.

Ngoài chất lượng chuyên môn thì nhà trường còn đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn sinh viên. Thời gian học tập được nhà trường bố trí linh hoạt. Đối với văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền được học ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh đào tạo Y học cổ truyền.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền:

  • 02 bản sao công chứng bằng THCS hoặc THPT trở lên
  • 02 bản sao công chứng học bạ THCS hoặc THPT trở lên
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp.

  • Hà Nội: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Thái Nguyên: Số 3, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên.
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

             Hotline ZALO: 083.465.8989 or 089.6464.666

             Website: https://trungcapykhoatrunguong.edu.vn/