Thông tin tuyển sinh trung cấp trồng trọt mới nhất

Hiện nay, nước ta đang cần một lượng lớn nhân sự cho ngành trồng trọt để đáp ứng nhu cầu phát triển nông nghiệp chất lượng cao. Do đó, học trung cấp trồng trọt đang là lựa chọn của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên. Trước khi lựa chọn 1 môi trường đào tạo phù hợp hãy tìm hiểu thông tin tuyển sinh trung cấp trồng trọt mới nhất sau đây

Học trung cấp trồng trọt ra làm việc ở đâu?

Sau khi tốt nghiệp trung cấp trồng trọt học viên có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp. Làm việc tại các cơ sở sản xuất nghiên cứu thực nghiệm về cây lương thực, cây công nghiệp, cây ăn quả, cây cảnh, trạm khuyến nông, phòng nông nghiệp. Sản xuất giống cây trồng, các trang trại trồng trọt. Ngoài ra, học viên cũng có thể làm việc tại các cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ giống cây trồng, thuốc bảo vệ thực tập.

Đặc biệt, đối với những học viên muốn tự phát triển, sau khi học xong có thể tự mình mở các trang trại trồng trọt. Hoặc có thể nâng cao thêm trình độ bằng cách theo học ở các trường cao đẳng, đại học có đào tạo chuyên ngành trồng trọt.

Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam tuyển sinh trung cấp trồng trọt

Là ngành đặc thù, có ảnh hưởng lớn đến giống, năng suất câu trồng. Học viên sẽ phải học về các loại cây trồng và tất cả các yếu tố làm tăng sự phát triển như ánh sáng, nước, nhiệt độ, chất dinh dưỡng cũng như các yếu tố kìm hãm sự phát triển của cây trồng như dịch bệnh, côn trùng cỏ dại.

Để nắm kiến thức về ngành trồng trọt, học viên ở trung cấp trồng trọt tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết như kỹ năng tiến hành thí nghiệm, phân tích, đánh giá các số liệu; kỹ năng kiểm dịch thực phẩm, đánh giá chất lượng nông sản, các chỉ tiêu khác,.. kỹ năng lập kế hoạch sản xuất quản lý trồng trọt.

Thời gian đào tạo

Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam đào tạo ngành trồng trọt hệ trung cấp theo hình thức “Vừa làm vừa học”. Hình thức đào tạo này giúp học viên chủ động được thời gian và công việc của mình. Đối với trung cấp trồng trọt có những đặc thù nên thời gian học lý thuyết chỉ bằng 1/3 thời gian thực hành. Học viên sẽ được học những kiến thức quan trọng nhất, đồng thời sẽ có nhiều kỹ năng, kinh nghiệp trong thực tế thông qua thực hành. Thời gian đào tạo trung cấp trồng trọt là 15 tháng.

Hồ sơ xét tuyển trung cấp trồng trọt  – Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam

Học Trung cấp trồng trọt cùng với cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Nếu thí sinh quan tâm ngành Trung cấp trồng trọt cần hoàn thiện hồ sơ sau:

• 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh xét tuyển nộp bằng 3 cách

Có 3 cách để thí sinh đăng ký xét tuyển học Trung cấp chăm sóc da:

• Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ qua Hotline: 089.6464.666 – 0242.023.8989
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ https://trungcapykhoatrunguong.edu.vn//dang-ky
  • Cách 3: Nộp hồ sơ thông qua địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Cơ sở 3: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Cở sở 4: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai (Trong trường ĐH Lâm Nghiệp

Mọi thông tin về tư vấn tuyển sinh chuyên ngành Trung cấp chăm sóc da, vui lòng liên hệ:

Hotline Zalo: 0896464666 hoặc 0242.023.8989