Trung cấp thú y ở đâu đào tạo bài bản chất lượng?

Ngành thú y hiện nay đang được xem là ngành HOT nhất. Chính vì vậy, chất lượng đào tạo là yếu tố quan trọng quyết định trình độ của mỗi học viên. Vậy học trung cấp thú y ở đâu thì được đào tạo bài bản, sau khi ra trường có cơ hội làm việc ổn định, hấp dẫn. Hãy cùng tham khảo thông qua bài viết sau đây

Trung cấp thú y tuyển sinh năm 2022

Hiện nay, nhiều trường Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam đã bổ sung đào tạo ngành thú y do xu hướng chuyển đổi sang mô hình chăn nuôi tăng cao đã tạo nên nhu cầu việc làm hấp dẫn cho nhiều người lao động.

Mặt khác, ngành thú y không còn đơn giản là phát triển theo kinh nghiệm thực có mà phải được đào tạo bài bản nhằm thích ứng với mọi trường hợp. Chính vì vậy, trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam đã bổ sung chuyên ngành thú y vào giảng dạy và coi đây là một trong những chuyên ngành trọng tâm trong năm 2022.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam tuyển sinh trung cấp thú y năm 2022 cụ thể như sau:

• Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Đối với học sinh đã tốt nghiệp THCS thì học thêm phần văn hoá phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Thời gian đào tạo: 15 tháng
  • Trình độ đào tạo: Trung cấp
  • Hình thức đào tạo: Có thể vừa học vừa làm

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp trung cấp thú y

Trước nhu cầu chuyển đổi mô hình chăn nuôi, trang trại như hiện nay, ngành thú y rất có tiềm năng phát triển đặc biệt là ở các vùng nông thôn.

Sau khi tốt nghiệp học viên có thể trở thành kỹ thuật viên trung cấp về Chăn nuôi thú y. Có thể đảm nhận những nhiệm vụ tại trạm thú y, trang trại chăn nuôi, mạng lưới thú y xã, phường và hỗ trợ các kỹ sư trong lĩnh vực chuyên môn.

Ngoài ra, người học cũng có thể về địa phương mở cửa hàng bán thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y hoặc mở dịch vụ chăm sóc thú cưng, bệnh xá thú y.

Với những ai có nhu cầu học chuyên sâu về ngành này có có thể tiếp tục học lên trình độ cao hơn.

Học trung cấp thú y ở đâu đào tạo bài bản chất lượng

Tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam, khi theo học trung cấp thú y học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng vô cùng bài bản trước khi tốt nghiệp. Cụ thể là:

Về kiến thức và thời gian khóa học:

• Số lượng môn học: 35
  • Khối lượng kiến thức toàn khóa học: 59 Tín ch
  • Khối lượng các môn học chung/đại cương: 180 giờ
  • Khối lượng các môn học, mô đun chuyên môn: 1245 giờ
  • Khối lượng lý thuyết: 402 giờ; Thực hành, thực tập, thí nghiệm: 1023 giờ

Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp thú y trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Mọi thông tin về tư vấn tuyển sinh trung cấp thú y– Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam, vui lòng liên hệ:

Hotline Zalo: 089.6464.666 hoặc 0242.023.8989