Tuyển Sinh Đào Tạo Y Sĩ Đa Khoa Ngoài Giờ Hành Chính

Những thí sính có niềm đam mê chữ bệnh cứu người có thể đăng kí học ngành Y sĩ đa khoa tại trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương với điều kiện tuyển sinh đơin giản.

Y sĩ đa khoa thực hiện công việc gì?

Chắc hẳn có nhiều người thắc mắc về công việc mà một Y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp có thể làm. Có thể nói rằng công việc của Y sĩ đa khoa là trợ giúp bác sĩ thăm khám, chữa bệnh giống như Điều dưỡng. Tuy nhiên người Y sĩ đa khoa sẽ có đặc quyền khác so với Điều dưỡng viên đó là: Y sĩ đa khoa được thăm khám chữa những bệnh thông thường ở tuyến Y tế cơ sở còn Điều dưỡng viên thì không được thăm khám bệnh mà chỉ được chăm sóc bệnh nhân theo Yêu cầu của Bác sĩ.

Sự khác biệt của Y sĩ đa khoa với Điều dưỡng là người học Y sĩ đa khoa được cấp chứng chỉ hành nghề để thăm khám, chữa bệnh thông thường trong phạm vi quy định. Những người tốt nghiệp Y sĩ đa khoa được phép liên thông lên Bác sĩ đa khoa theo quy định của Bộ Y tế, Bộ giáo dục. Còn Điều dưỡng thì không liên thông được lên  Bác sĩ. Với sự khác biệt như vậy thì lựa chọn Y sĩ đa khoa sẽ có lợi hơn cho tương lai của các thí sinh để có được nhiều cơ hội nghề nghiệp và có thu nhập hấp dẫn.

Y si đa khoa sau khi tốt nghiệp có thể làm gì?
Y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp có thể làm gì?

 

Thời gian đào tạo Y sĩ đa khoa.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa từ 1 – 2 năm tùy theo bằng cấp hiện có của thí sinh.

 • Thời gian đào tạo 1 năm học thứ 7 chủ nhật. Áp dụng cho đối tượng là Người đã có trình độ bằng cấp từ bằng Trung cấp (nhóm ngành bất kỳ) như Sư phạm, kinh tế, Cơ khí,, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Nhạc hoạ, Điều Dưỡng, Hộ Sinh, Dược sĩ, Xét nghiệm Y học, Nha sĩ…Thời gian này áp dụng đối với chương trình văn bằng 2 Y sĩ đa khoa.
 • Thời gian đào tạo 1,5 năm. Áp dụng cho đối tượng là Người đã tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm. Áp dụng cho đối tượng là người đã tốt nghiệp THCS.

Hết thời gian đào tạo trên thí sinh tốt nghiệp Y sĩ đa khoa sẽ được cấp bằng Trung cấp. Trải qua thời gian 9 tháng thực hành thực tập theo Luật khám chữa Bệnh, Luật hành Nghề Y Dược tư nhân tại các bệnh viện thí sinh sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề Y.

Thời gian đào tạo chất lượng hiệu quả

Hồ sơ tuyển sinh Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương.

Trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương là trường có uy tín hàng đầu về đào tạo trong lĩnh vực Y khoa. Để đăng ký theo học tại trường thí sính cần chuẩn bị hồ sơ sau:

 • 02 bản sao công chứng bằng THCS hoặc THPT trở lên
 • 02 bản sao công chứng học bạ THCS hoặc THPT trở lên
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp.

 • Hà Nội: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Thái Nguyên: Số 3, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên.
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

             Hotline ZALO: 083.465.8989 or 089.6464.666

             Website: https://trungcapykhoatrunguong.edu.vn/